Chỉ vì làm điều này sau sinh mà có được vòng 2 thon gọn như xưa

Chỉ vì làm điều này sau sinh mà có được vòng 2 thon gọn như xưa

Chỉ vì làm điều này sau sinh mà có được vòng 2 thon gọn như xưa

11650749_1463207617323727_1032185288_n (1)

Chị Vân – Thanh Xuân-Hà Nội chia sẻ:

25 tuổi chị đón nhận tin vui được làm mẹ, lần đầu mang thai lại là cháu đích tôn nên gia đình nội ngoại hai bên bồi bổ cho dữ lắm. Thế nên, khi chuẩn bị lên bàn mổ chị tăng tận 22kg. Mang thai một nhưng bụng quá to so với vóc dáng thấp bé khiến bác sỹ cũng ái ngại, khuyên gia đình để chị sinh mổ để an toàn cả mẹ lẫn con.

11650662_1463207660657056_219206181_n

Khổ nỗi ,sinh mổ lần đầu thì lần hai lại phải mổ nên gia đình có xin bác sỹ để chị sinh thường trước đã. May mắn thay mẹ tròn con vuông, niềm hạnh phúc vỡ òa khi bé 4kg ra đời khỏe mạnh. Bước đầu vượt cạn coi như thành công.Nhưng khi nhìn lại vòng hai của mình chị lại thấy ái ngại, em bé đã ra đời mà bụng vẫn như mang thai thậm chí xấu hơn cả mang thai do da bùng nhùng, rạn và sạm đen.

20150114152319-3

Trong thời gian ở cữ, được người thân thăm hỏi chia sẻ, hầu hết đều khuyên chị dùng rượu nghệ gừng hạ thổ là phương pháp tự nhiên,an toàn không sợ  ảnh hưởng tới bé mà vẫn cải thiện vòng hai. Chị kể : “ Lúc đó mình cũng ngại dùng lắm vì phải kiêng tắm giặt mà lại bôi rượu nghệ gừng nên thấy hơi khó chịu và mất thời gian chỉ muốn dùng Muối thuốc bắc quấn bụng thôi. Vì mùi muối thuốc bắc thơm, át cả mùi phòng ngủ của mình nên chỉ muốn quấn muối. Có điều mẹ chồng mình là người phụ nữ truyền thống nên muốn con dâu phải lấy rượu  gừng nghệ lau người, chân tay để tránh cảm lạnh, phong hàn và hậu sản nên mình đành chiều ý bà.

Vậy mà không ngờ sau ba tháng ở cữ, ngắm mình trong gương thấy vòng hai được cải thiện đáng kể, bản thân mình cũng bất ngờ ”, chị Vân chia sẻ.

Cũng giống như chị Vân, Chị Mai – Hoàng Mai-Hà Nội cũng cùng một nỗi lo sau sinh. Nhưng nhất quyết chị không đi mua rượu nghệ gừng, hay muối thuốc bắc được quảng cáo nhan nhản ngoài thị trường vì cơ quan chị đã có trường hợp mua phải rượu gừng nghệ hạ thổ được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn của Trung Quốc. Còn muối thì không có nguồn gốc xuất xứ cũng như nhãn mác của bất kỳ một cơ sở sản xuất nào. Không những vòng hai chẳng  giảm thâm, không  giảm mỡ mà còn rước họa vào thân khi bị dị ứng nổi mẩn, ngứa ngáy khổ sở. Rút kinh nghiệm từ người đi trước, chị tìm hiểu công thức trên mạng rồi tự mua nguyên liệu về tự làm chuẩn bị cho minh trước khi sinh. Khổ nỗi rượu nghệ gừng hạ thổ thì dùng tạm được nhưng muối thuốc bắc thì công thức đâu đơn giản như thế. Sinh xong đành dùng thêm đai mua ngoài chợ thắt tạm bụng. Dù sao cũng thấy tiến triển hơn so với các mẹ không dùng.

Rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược thuốc bắc là phương thuốc dân gian xưa được các phi tần, cung nữ trong cung đình hay sử dụng để cải thiện vóc dáng sau sinh. Trải qua nhiều năm, hiện nay phương pháp này vẫn được lưu truyền và sử dụng rộng rãi. Nhưng không phải cơ sở nào cũng cho ra đời được sản phẩm tốt nhất và đem lại hiệu quả cho người sử dụng. Để thành công và được chị em tìm mua còn phục thuộc vào nhiều yếu tố như : nguyên liệu, phương thức và cách phối hợp tỷ lệ.

Hiện nay, sản phẩm trên càng khó giữ được chất lượng như xưa do nguyên liệu đầu vào bị pha tạp nhiều vì sản phẩm có chứa thành phần hóa học gây kích ứng da. Hoặc nhiều cơ sở  làm ăn chộp giật lựa chọn nguyên liệu không được đảm bảo từ khâu thu hoạch cho đến bảo quản, bỏ qua nhiều khâu để giảm thiểu giá .

Vì vậy, để yên tâm các mẹ nên  mẹ nên tìm mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo sức khỏe sau sinh.Tránh tiền mất tật mang. Đông y Minh Châu là thương hiệu làm đẹp sau sinh uy tín trong nghề, cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm kém chất lượng và đền bù thỏa đáng nếu sản phẩm kém chất lượng. Mọi sản phẩm làm đẹp sau sinh của đông y Minh Châu đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt dưới sự giám sát của đội ngũ bác sỹ có chuyên môn thuộc viện YHCTQĐ với mục đích đem đến sản phẩm tốt nhất cho chị em phụ .

Sản phẩm do bác sỹ, quyền viện trưởng viện YHCTQĐ Triệu Tiến Quang chịu trách nhiệm sản xuất.

giam-mo-bung-hieu-qua

Hiện nay để mở rộng thị trường,đông y Minh Châu cần tuyển các đại lý phân phối sản phẩm làm đẹp sau sinh: Rượu nghệ gừng hạ thổ/rượu nghệ gừng thuốc bắc, muối thảo dược thuốc bắc trên toàn quốc với mức chiết khấu cao,hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Tel: 0916.33.6973

11656121_1463207777323711_17632977_o

Share this post