Ăn cắp bài viết trên Web: binhbiamo.com một cách lộ liễu thiếu văn hóa.

Ăn cắp bài viết trên Web: binhbiamo.com một cách lộ liễu thiếu văn hóa.

ĂN CẮP CŨNG NÊN CÓ VĂN HÓA

 

Ăn cắp hay copy, đạo văn luôn là những hành động của những kẻ thiếu văn hóa. Nhưng ăn cắp những hình ảnh và bài viết mang tính tâm linh thì thật không  chấp nhận được, nhất lại ăn cắp thương hiệu và tên tuổi người khác.

Bạn ạ, nếu bạn đã định đi theo con đường làm nghề khắc đá bia mộ thì việc đầu tiên bắt buộc bạn phải có, đó là lương tâm và sự tự trọng nghề nghiệp. Bạn nên nhớ rằng đây là sản phẩm làm ra phục vụ cho những người đã khuất, không những thế bản thân mỗi gia đình khi đi làm bia mộ cũng đều đặt hết lòng tin vào nơi mà mình lựa chọn vì thế bạn không thể vì tiền mà nói rối họ trắng trợn rằng mình đã từng có mấy mươi năm làm nghề. Chính gia đình tôi cũng nhận hậu quả từ hành động không minh bạch này của bạn. Vì nhà tôi mai táng người thân trên Yên Kỳ nên tiện muốn làm luôn chỗ bạn. Bạn khẳng định cơ sở của mình chính là thương hiệu số 1 Hà Thành và tôi đã tin đó chính là cơ sở Bình bia mộ đã nổi tiếng trên đất Hà Nội mấy chục năm qua. Chủ cơ sở Bình bia mộ là một người am hiểu Hán nôm, phong thủy. Còn bạn tuổi đời của bạn  liệu đã bằng tuổi nghề của họ chưa, được bao nhiêu mà dám lừa khách hàng bằng cách đạo văn y nguyên rồi thay tên đổi họ của mình. Vậy nên sản phẩm của bạn làm ra khiến tôi và rất nhiều khách hàng thất vọng, nhưng cũng chỉ đến khi tôi tìm được địa chỉ thật của Bình bia mộ thương hiệu số 1 Hà Nội tôi mới biết mình bị lừa.

m555

m444 m333 m222 m111 a1000 a900 a800 a133 a122 a111 a111 Tc444 TC111 TC 9999 Tc 222 T77 LL 0000 khắc thủ công 1 E0000

Và bạn có dám đảm bảo sẽ tư vấn được về phong thủy cho khách hàng để đạt được yếu tố “ âm phù dương trợ ‘’ không khi bạn hoàn toàn không có kiến thức về lĩnh vực này? Thế nên mới có câu: Nói phét cũng phải gặp dịp! Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi nói gì, viết gì để khỏi ảnh hưởng đến thanh danh của mình và của người khác.

Đáng ra tôi cũng bỏ qua nhưng có lẽ bạn đã đánh mất lòng tự trọng tối thiểu mà người làm nghề khắc bia mộ nên có. Tôi khuyên bạn thế này: Nên làm việc và kiếm tiền bằng sự tận tâm của mình, và khách hàng chính là những người đánh giá khách quan nhất chứ không phải đi cop py tất tần tật từ mẫu mã đến hình ảnh và cả văn phạm thế này. Đó chính là sự mạo phạm với những người đã khuất khi bạn mang họ ra để làm tiền một cách rất vô văn hóa.

Tôi đảm bảo với bạn rằng, tất cả bài viết và hình ảnh ngoài số ĐT, địa chỉ còn lại tất cả đều được bê nguyên từ web Binhbiamo.com.

Tôi và cả dòng họ nhà mình đã gửi gắm rất nhiều niềm tin vào cơ sở Bình biamộ vì chính cách làm việc chuyên nghiệp và lối ứng xử rất văn hóa của họ. Những câu đối chữ Hán trong nhà thờ họ của chúng tôi được phục chế dưới sự giám sát và tư vấn trực tiếp từ chính chủ cơ sở Bình bia mộ. Họ thực sự rất tâm huyết với nghề và chưa bao giờ đặt lợi nhuận lên trên uy tín. Với họ, làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực bia mộ cũng chính là sự tạo phúc và tri ân với cuộc đời bởi chính tấm lòng của khách hàng với những người thân đã khuất. Và điều đặc biệt quan trọng khiến tôi và những  khách hàng khác luôn quay trở lại đó chính là sự trung thực của họ trong từng sản phẩm. Tận tâm, kỹ tính và cầu toàn trong  từng khâu chứ không phải  chỉ quảng cáo giống như bạn.

Điều cuối cùng tôi muốn nói với bạn rằng, mỗi cá nhân, mỗi cơ sở sẽ thăng tiến  trong sự nghiệp bằng  bản sắc riêng  và  bằng chính sự tin tưởng của khách hàng. Bạn đứng cố làm giống một ai đó vì khách hàng họ tỉnh  táo lắm, sẽ chỉ bị lừa một lần thôi. Còn bạn muốn làm nghề và tạo phúc lâu dài thì trước tiên hãy trung thực với chính năng lực của mình và nếu muốn ăn cắp thì hãy ĂN CẮP MỘT CÁCH CÒN ÍT CHÚT VĂN HÓA !

Mọi xác định thông tin chuẩn xác qua số điện thoại: 0916.33.6973  *  0932.33.1973

 

 

 

 

 

Share this post